Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học

Chào bạn,

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký khóa học online trên Salc.edu.vn. Việc đăng ký khóa học online rất đơn giản. Quy trình đăng ký khóa học gồm 3 bước, cơ bản như sau.

- Bước 1: Đăng ký và nhập các thông tin cần thiết như: Họ tên, số điện thoại, Email, password để đăng nhập website, chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bạn.

- Bước 2: Sau khi đăng ký xong bạn tiến hành thanh toán theo phương thức đã chọn.

- Bước 3: Hệ thống sẽ tự động kích hoạt tài khoản cho bạn. Đăng nhập và học trên website

Phần dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bạn đăng ký khóa học.

Bước 1: Đăng ký các thông tin lên website

Hệ thống sẽ quản lý mỗi học viên theo các thông tin đã đăng ký như: Email, số điện thoại...Đầu tiên để đăng ký khóa học bạn truy cập vào trang chủ tại địa chỉ https://salc.edu.vn để đăng ký khóa học. Hoặc có thể nhấn vào nút bên dưới để tham gia khóa học

Tham Gia Khóa Học

Tham Gia Khóa Học

Màn Hình Đăng Ký Khóa Học

Màn Hình Đăng Ký Khóa Học

Màn hình này có 5 phầ: 

Số 1: Nếu trước đó bạn đã đăng ký tài khoản thì bạn đăng nhập trực tiếp, KHÔNG cần nhập vào ô số 3.

Số 2: Nhập mã ưu đãi (mã giảm học phí Nếu Có) trong phần trước đã copy.

Số 3: Nếu bạn chưa có tài khoản. Điền thông tin liên lạc của bạn (chú ý cần phải điền chính xác trong trường hợp giao COD)

+  Họ Tên: Họ và tên của bạn

+ Địa chỉ: bạn cần ghi chính xác địa chỉ để giao hàng COD ccho đúng

+ Số điện thoại: Số điện thoại của bạn

Email: Email bạn thường dùng để trung tâm gởi mã kích hoạt và các thông tin đến bạn.

+ Tạo mật khẩu của tài khoản: mật khẩu dễ nhớ với bạn.

Số 4: Kiểm tra đơn hàng (chưa nhập mã nên học phí chưa được giảm)

Số 5: Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất

Học Phí Được Miễn Giảm

Học Phí Được Miễn Giảm

Bước 2: Phương thức thanh toán

Hiện tại trên website chúng tôi đang hỗ trợ 4 phương thức thanh toán. Tùy vào mỗi học viên bạn sẽ chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất:

Phương Thức Thanh Toán

Phương Thức Thanh Toán

- Chuyển Khoản Qua Ngân Hàng: Nếu chọn phương thức này, hệ thống sẽ gởi cho bạn 12 tài khoản ngân hàng để bạn chọn và chuyển khoản trực tiếp. Sau khi xác nhận được thanh toán, hệ thống sẽ kích hoạt khóa học cho bạn.

- Giao mã kích hoạt và thu tiền (COD) : Với phương pháp này chúng tôi sẽ gởi cho bạn 1 thư qua bưu cục chuyển phát nhanh Viettel theo địa chỉ bạn đã đăng ký, trong thư có mã kích hoạt, nhân viên bưu cục sẽ nhận số tiền của bạn. Bạn nhận thư và kích hoạt tài khoản trực tiếp trên website tại Link sau: https://salc.edu.vn/kich-hoat/

- Thanh Toán Thẻ Visa/Master : Nhập mã số thẻ thanh toán trực tiếp, hệ thống tự động kích hoạt khóa học cho bạn ngay khi thanh toán thành công.

- Thanh Toán PayPal: Thanh toán qua Paypal giúp các bạn học viên ở nước ngoài có tài khoản Paypal thanh toán nhanh hơn. Khóa học tự động kích hoạt ngay sau khi thanh toán thành công.

- Ví Ngân Lượng: Bạn có thể thanh toán qua tài khoản của NganLuong.vn. Khóa học sẽ kích hoạt tự động ngay khi thanh toán hoàn tất.

Bước 3: Thanh toán hoàn tất và kích hoạt tài khoản

Sau khi thanh toán hoàn tất. Khóa học của bạn sẽ tự động kích hoạt.

Nếu bạn có khó khăn trong vấn đề thanh toán vui lòng liên hệ hotline: 08.98.44.11.23 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc gởi về email: hocvien@salc.edu.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!