Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Trên trang Salc.edu.vn có nhiều chức năng để bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: tìm kiếm, chia sẻ thông tin với website, tạo tài khoản…Những thông tin này nhằm mục đích phục vụ các bạn tốt hơn. Chúng tôi chỉ sử dụng để phục vụ riêng bạn. Chúng tôi có nêu lý do vì sao thu thập và chúng tôi sử dụng thông tin này như thế nào để quý khách an tâm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng.

Thông tin thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin cho là cần thiết để nâng cao dịch vụ trên website. Website sử dụng cookie các công nghệ của Google, Facebook. Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu trải nghiệm dành cho bạn như lưu trữ thông tin đăng nhập cho lần sau và đề xuất những mẫu quảng cáo phù hợp vời thông tin bạn tìm kiếm.

Thông tin chúng tôi sử dụng

Những thông tin như tài khoản đăng nhập, khoá học đã đăng ký sẽ được chúng tôi lưu trữ trong suốt thời gian phục vụ khách hàng.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi luôn luôn chú trọng đến bảo mật thông tin, chống đánh cắp thông tin. Đặc biệt trên website chúng tôi sử dụng mã hoá SSL để bảo vệ thông tin khách hàng.

Chúng tôi cam đoan sẽ không chia sẻ thông tin của các bạn cho 1 bên thứ ba vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này

Chúng tôi hiểu rằng bạn cũng như chúng tôi đều có nhu cầu bảo mật thông tin. Và đó là trách nhiệm của SALC. Nếu bạn có mọi đóng góp và thắc mắc về chính sách thông tin vui lòng liên hệ Email: admin@salc.edu.vn

Thay đổi

Chính sách bảo mật của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian, để đáp ứng những thay đổi của luật pháp hoặc dịch vụ của chúng tôi.